Tổng Hợp Những Lời Chúc Cho Bé Mới Chào Đời Hay, Độc Đáo Nhất

Tuyển tập những lời chúc cho bé mới chào đời hay sẽ được giới thiệu đầy đủ ngày dưới đây. Sau 9 tháng 10 ngày ngóng trông, cuối cùng bé đã chào đời trong sự vui sướng hân hoan của ông bố bà mẹ và người thân trong gia đình. Quả thực tiếng khóc oe…oe lần đầu tiên của bé là một trong những khoảnh khắc kì diệu, tuyệt vời nhất, xua tan đi bao nỗi lo lắng, trông chờ và mệt mỏi trong suốt thời gian qua. Và tất nhiên, ai ai cũng mong đợi chính là những điều tốt đẹp nhất sẽ đến bên con, luôn mạnh khỏe, bình an và thật hạnh phúc.  Hãy thể hiện niềm hạnh phúc đó bằng những lời chúc cho bé mới sinh hay độc đáo, ý nghĩa cho bé mới chào đời. Dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp một số lời chúc được nhiều người sử dụng hiện nay nhé!

I. Lời chúc cha mẹ dành cho bé mới sinh

Với em bé mới sinh, có thể bé không nghe và không hiểu được lời chúc của bạn. Nhưng chắc chắn, bé sẽ cảm nhận được tình yêu thương từ những lời chúc tốt đẹp. Vậy nên, các ông bố, bà mẹ hãy chuẩn bị và giành cho con những lời chúc thật hay, thật ý nghĩa nhé. Bạn hãy lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé khi mọi người cùng chia sẻ niềm vui và giành lời tán thưởng, khen ngợi nhé!

lời chúc cho bé mới chào đời

1. Mừng con yêu của mẹ đến với thế giới này. Dù rất đau đớn và vất vả để sinh ra con, nhưng thực sự mẹ rất hạnh phúc khi nghe con cất tiếng khóc. Mong rằng mẹ con mình sẽ có những năm tháng tuyệt vời bên nhau con nhé!

2. Thiên thần nhỏ của mẹ, nhìn con ngoan giấc ngủ say mà mọi đau đớn mệt mỏi của mẹ dần tan biến hết. Mẹ chúc con mẹ luôn ngủ ngoan và bú ngoan thế này để nhanh lớn nha con.

3. Lần đầu tiên nhìn thấy con sau 9 tháng mang bầu, mẹ thực sự rất hạnh phúc và xúc động. Bé con của mẹ nhỏ xíu, gương mặt hồng hào và thông minh. Chúc cho bé con của mẹ sẽ lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc.

4. Con yêu của ba, ba cảm thấy rất hồi hộp khi lần đầu tiên được gặp con. Ôi thiên thần nhỏ à, ba chỉ mong sao con lớn thật nhanh để ba con mình cùng vui con nhé! Yêu con nhiều lắm.

5. Bé cưng của ba, chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Ba chúc cho bé cưng ngủ ngoan, bú ngoan và lớn ngoan nè. Mong sao mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con và gia đình mình.

lời chúc cho bé mới chào đời

6. Cục vàng bé bỏng của ba, nhìn con say giấc mà ba chỉ muốn được ôm con vào lòng mãi. Ba mong rằng, cục vàng nhỏ của ba sẽ lớn nhanh, trở thành một đứa trẻ dễ thương và hạnh phúc nhất.

7. Chúc mừng bé yêu ra đời! “Chào mừng con yêu đã ra đời bình an! Chúc con hay ăn , chóng lớn, vui tươi, mạnh khỏe! Cả nhà yêu con!”.

8. Chúc mừng thiên thần nhỏ chào đời bình an! Chúc con yêu luôn vui tươi, khỏe mạnh, may mắn và hạnh phúc!

9. Chúc mừng gia đình ta có thêm thành viên mới! Chúc bé yêu hay ăn, chóng lớn, ngoan giỏi và mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười hạnh phúc cho cả gia đình!

10. Chúc mừng em bé mới sinh! Chào mừng sự xuất hiện của thiên thần nhỏ đến với gia đình chúng ta! Chúc con luôn vui khỏe, hay ăn, chóng lớn, ngoan giỏi và là niềm vui, sự tự hào của cả gia đình nhé!

lời chúc cho bé mới chào đời

11. Chúc mừng em bé chào đời! Happy baby! Cảm ơn con đã cất tiếng khóc chào đời thật đáng yêu! Chúc con luôn vui khỏe, bình an và hạnh phúc trong tình yêu thương của cả gia đình nhé!

12. “Happy baby! Chúc bé con luôn vui khỏe, hay ăn, chóng lớn nhé!

13. Chào mừng con đến với ngôi nhà của chúng ta. Welcome home, lovely baby! Best wishes for you, our little angel! Chúc con những điều tốt đẹp nhất, thiên thần nhỏ đáng yêu của chúng ta!

14. Chúc mừng con yêu đã chào đời! Chúc con vui khỏe, bình an, may mắn và hạnh phúc! Chúc mẹ của con thật khỏe và vui vẻ nhé!

15. Chào mừng con đã chào đời bình an! Chúc con luôn vui khỏe, bình an, may mắn và hạnh phúc trong tình yêu thương của cả gia đình! Yêu con nhiều!

16. Chúc mừng thiên thần nhỏ đáng yêu của gia đình đã chào đời bình an! Chúc con luôn vui khỏe, may mắn và hạnh phúc!

II. Lời chúc ông bà dành cho cháu mới sinh

Ngoài bố mẹ, ông bố chính là những người trông ngóng cháu từng ngày, từng giờ.Hãy cùng nhau cập nhật những lời chúc cho bé mới sinh tốt đẹp của ông bà được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu bé mới sinh hiểu được những gì ông bố gửi gắm chắc hẳn phải vui mừng khôn xiết.

lời chúc cho bé mới chào đời

1. Ôi cháu ngoại của ta, nhìn cháu ngủ say ta lại nhớ đến mẹ của cháu ngày xưa, cũng say ngủ ngon lành như thế. Mong cháu lớn lên sẽ xinh đẹp, hiền lành và ngoan ngoãn giống mẹ cháu vậy nhé!

2. Tiểu bảo bối của ông bà, chúc mừng cháu đến với thế giới này, đến với gia đình chúng ta. Ông bà mong cháu bú ngoan, ngủ ngoan và phát triển khỏe mạnh. Nhanh nhanh lớn để ông bà đưa đi học mỗi ngày nha cháu!

3. Cháu cưng của nội, cháu thật đáng yêu và xinh xắn y như ba cháu ngày xưa. Mong cháu lớn lên sẽ thật ngoan và dễ thương, không nghịch ngợm như ba cháu nhé!

4. Cháu bé nhỏ của ông bà, chúc mừng cháu chào đời. Ông bà chúc cho cháu nhanh lớn, trở thành một đứa trẻ dễ thương, xinh xắn và ngoan ngoãn. Yêu cháu nhiều lắm!

III. Lời chúc cô, dì, chú, bác,…. dành cho cháu mới sinh

Niềm vui đón thành viên đến đại gia đình không một ngôn từ nào có thể diễn tả được. Phải chăng trong giây phút này, bạn hãy giành cho bé những lời chúc chan chứa tình yêu thương. Hãy cùng nhau cập nhật những lời chúc của cô, dì, chú, bác… dành cho các cháu mới được sinh nhé.

lời chúc cho bé mới chào đời

1. Vậy là sau bao mong ngóng, chờ đợi, cháu của cô đã cất tiếng khóc chào đời rồi nè. Chúc cháu mau lớn, phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ để trở thành một chàng trai hoàn hảo nhé!

2. Dì chúc cháu gái của dì lớn lên thật xinh đẹp và duyên dáng! Nếu có thể trở thành người mẫu hay hoa hậu thì càng tốt! Giờ thì chúc cháu ngủ ngoan và bú khỏe nè!

3. Nè cháu thân yêu của chú. Chúc cháu mau lớn nhanh để chú cháu mình cùng đi chơi và ăn quà vặt nhé! Chú hứa sẽ mua thật nhiều bánh ngon cho cháu!

4. Bác chú cho cháu của bác mau lớn, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhất là càng lớn càng xinh đẹp như ba mẹ cháu!

IV. Lời chúc bé mới sinh của bạn bè thân thiết

Việc sinh em bé mẹ tròn con vuông là điều hạnh phúc lớn lao trong mỗi gia đình, đặc biệt với người làm cha mẹ. Là người bạn thân thiết của gia đình, bạn chớ quên gửi những lời chúc độc đáo nhất giành cho bé nhé. Chắc chắn với những lời chúc này niềm vui, niềm hân hoan sẽ nhân lên gấp bội. Thật tuyệt vời phải không nào!

lời chúc cho bé mới chào đời

1. Cảm giác trở thành cha mẹ cũng giống như tất cả những trận đánh trong cuộc sống là điều có ý nghĩa và đáng để chiến đấu. Tôi chúc mừng bạn với những giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời.

2. Chúc mừng, bây giờ bạn là cha mẹ. Bạn sẽ phải vĩnh viễn thay đổi hành vi và thói quen của mình. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ chăm sóc tốt cho bé và cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn.

3. Không có phạm vi nào có thể đo được cảm giác hạnh phúc sau khi bạn có được một thiên thần nhỏ dễ thương. Bạn chắc hẳn đã biết ý nghĩa thực sự của cuộc đời bạn. Xin chúc mừng khi trở thành cha mẹ.

4. Xin chúc mừng về việc chuyển thành ba từ hai. Tôi chúc bạn một cuộc sống thật hạnh phúc phía trước và chúc ba người các bạn có niềm vui thực sự của cuộc sống.

5. Chúc mừng bạn đã có được một thành viên mới trong gia đình. Cuộc sống vẫn sẽ tiếp tục thay đổi nhưng tôi nghĩ rằng đây sẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời bạn. Tôi chúc mừng cả hai bạn về việc trở thành người cha, người mẹ. Chúc con bạn có một chặng đường dài và cuộc sống hạnh phúc.

lời chúc cho bé mới chào đời

6. Chúc mừng về việc trở thành cha mẹ. Là cha mẹ chắc hẳn là rất tuyệt và một khoảnh khắc trở thành cha mẹ làm cho một ai đó nhận ra rằng đây là ý nghĩa của cuộc sống.

7.  Việc chăm sóc và trông nom thật tốt cho đứa con mới sinh của bạn sẽ giúp bạn nhận ra tình yêu thực sự và cảm giác thực sự của cuộc sống. Bạn sẽ yêu cuộc sống của bạn bây giờ vì thiên thần mới này trong gia đình bạn. Tôi chúc bạn một cuộc sống hạnh phúc ở phía trước và chúc mừng bạn trở thành cha mẹ của thiên thần nhỏ.

8. Xin chúc mừng về việc chuyển thành ba từ hai. Tôi chúc bạn một cuộc sống thật hạnh phúc phía trước và chúc ba người các bạn có niềm vui thực sự của cuộc sống.

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp những lời chúc cho bé mới chào đời hay, ý nghĩa. Sau bao ngày vất vả mang nặng đẻ đau, cuối cùng niềm hạnh phúc vỡ òa đã đến khi một bé trai kháu khỉnh, một bé gái mũm mĩm, đáng yêu đã chào đời. Đó là giây phút không thể quên trong ông bố, bà mẹ. Những lời chúc trên sẽ thay lời muốn nói, thay niềm hân hoan, hạnh phúc khi chào đón một thành viên mới. Chúng tôi xin chúc các bé luôn mạnh khỏe, chơi ngoan, gia đình hạnh phúc! Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trong chặng đường phát triển của bé!.

Tốt

post_excerpt

Editor's Rating:

5

Kiến Thức - Tags: