Phụ nữ mông to sinh con khỏe mạnh, thông minh mà bạn chưa biết

Phụ nữ mông to sinh con thông minh, khỏe mạnh hơn được nhiều người bàn tán và thắc mắc. Nhiều người phụ nữ có mông to sẽ có nhiều mỡ và các tế bào mỡ này sẽ được huy động nhiệt tình trong thời gian mang bầu nhằm giúp bào thai hấp thụ dinh dưỡng. Để tìm hiểu thì  hãy cùng nhau theo dõi bài viết này ngay nhé các bạn!

1. Vì sao phụ nữ mông to sinh con thông minh?

Theo các nhà khoa học, phần mỡ ở mông không chỉ để phô bày vẻ đẹp nữ tính, tránh cảm giác ê ẩm khi ngồi lâu mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển não bộ của trẻ con. Lượng mỡ này còn có tác dụng đặc biệt với não trong giai đoạn em bé còn đang bú mẹ.

Thực vây, giáo sư Lassek giải thích rằng: “ Hệ thần kinh của chúng ta vốn cần rất nhiều máu trong khi phần mỡ ở mông lại giàu docosahexaenoic acid (DHA) – một thành phần đặc biệt quan trọng trong não bộ con người.”

Chính vì điều này, giáo sư cho biết những người phụ nữ có mông to sẽ có nhiều mỡ và các tế bào mỡ này sẽ được huy động nhiệt tình trong thời gian mang bầu nhằm giúp bào thai hấp thụ dinh dưỡng. Bởi vậy, càng nhiều mỡ con càng hấp thu được nhiều dưỡng chất và não bộ cũng phát triển hơn.

2. Những bằng chứng về phụ nữ mông to sinh con thông minh

Không những chỉ giáo sư Lassek khẳng định về sự thật này. Cuốn sách mang tên “ Đường cong: Nguồn gốc và năng lực hình thể phụ nữ “ của một chuyên gia sức khoẻ sinh sản tại Đại học Cambrigde (Anh), David Bainbrigde cũng có kết luận tương tự. Theo như nội dung của cuốn sách, David đã chỉ ra những chứng cứ cho thấy phụ nữ mông to và những đứa con thông minh có sự liên hệ với nhau.

Trong khi, trước đây theo trang tin The Inqhisitr giới thiêu về một khảo sát năm 2013 nêu ra khả năng rằng phụ nữ mông to thường thông minh và khoẻ mạnh hơn phụ nữ mông nhỏ.

Gần đây còn có một nghiên cứu mới cho rằng : những cô gái sở hữu bộ ngực bự thường thông minh hơn so với các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn. Có vẻ như khoa học đã đạp đổ gần hết các quan niệm xưa nay để cho rằng phụ nữ mông to và ngực bự không chỉ chiếm ưu thế về mặt nhan sắc mà ngay cả việc đẻ con và trí tuệ

Với thông tin trên đây chắc hẳn mọi người đã giải đáp được những băn khoăn của bản thân về vấn đề phụ nữ mông to sinh con thông minh hơn. Đây là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học đã thực hiện đấy. Chúng tôi xin chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên tổ ấm của mình nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên!

Tốt

post_excerpt

Editor's Rating:

5

Kiến Thức - Tags: